Đánh giá – Review

Đánh giá – Review

Games TM April 2006
“Phải nói rằng chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì cuốn sách này thú vị như thế nào .. hơi nói quá một chút thôi – chúng tôi đã có một chuyến đi tàu lượn siêu tốc … 5/5”
Báo thành phố Philadelphia ngày 17-23 tháng 11 năm 2005 của J. Edward Keyes
“… hấp dẫn và ngẫu nhiên vui nhộn … Điều hướng lịch sử của các công ty máy tính là một công việc khó khăn, nhưng Bagnall giữ cho cuốn sách không trở thành nội dung khiêu dâm cho Byte! Người hâm mộ bằng cách tập trung vào các nhân vật hơn là công nghệ.”
ClassicGaming.com của Retro Rogue
“Là một cuốn sách tiểu sử kinh doanh, On The Edge dễ dàng chống lại những người khác trong lĩnh vực này. … Tôi không thể khen ngợi nó đủ để làm sáng tỏ rất nhiều thông tin sai lệch và những câu chuyện đã phát triển trong nhiều năm về điều này công ty và những người liên quan. ”
ITtoolbox của Payton Byrd
“Bagnall mang đến sự thật, kêu gọi các tác giả khác và Hollywood làm việc, và lập kỷ lục ngay trong kiệt tác dài 561 trang này. Bagnall đã được trao quyền tiếp cận đáng kinh ngạc với nhiều người có ảnh hưởng nhất trong Commodore … thẳng thắn, khai sáng và sảng khoái.”
Khen ngợi trước Cameron Davis hay còn gọi là nhà văn của Tạp chí Gazunta, nhà bình luận trong ngành và nhà phát triển trò chơi.
“Hài hước, sâu sắc và đầy cảm hứng … Đọc sách hoàn toàn cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến công việc kinh doanh đằng sau sự bùng nổ máy tính gia đình … Đó là một trang thực sự! Tôi thực sự thích đọc nó. Rõ ràng là bạn đã làm được rất nhiều việc . Tôi thực sự cảm thấy mình là một phần của trải nghiệm. ”
Ian Matthews, Commodore.ca
“… mức độ chi tiết rất ấn tượng … được viết tốt và thú vị … Tôi khá thích nó.”
Jim Butterfield Tác giả và nhà báo
“… một cái nhìn chi tiết về con người và công nghệ đã làm cho vụ nổ máy tính gia đình xảy ra … Đó là một tài liệu xuất sắc, chứa rất nhiều tài liệu mà tôi chưa từng nghe trước đây.”
Robert Bernardo Chủ tịch của Nhóm người dùng Fresno Commodore
“Được viết rất hay! Tôi rất ấn tượng về cách bạn đã thu thập rất nhiều thông tin và đưa nó vào dạng dễ đọc.”