Top 10 cuốn sách tự học tiếng Anh được ưa chuộng nhất

Top 10 cuốn sách tự học tiếng Anh được ưa chuộng nhất

Bạn đang đau đầu trong việc học tiếng Anh sao cho tốt, ghi nhớ lâu hơn. Bạn đang không biết làm thế nào để nâng cao trình độ học tiếng Anh bởi bạn không có nhiều thời gian đi học tại các trung tâm hay học online. Vậy nên, trong bài viết này CommodoreBook sẽ giới thiệu đến cho bạn top 10 cuốn sách tự học tiếng Anh được ưa chuộng nhất, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách tự học tiếng anh  cấp tốc và chuyên sâu có thể đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của mình thì hãy tham khảo cuốn sách  Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh này nhé. Cuốn sách này gồm 13 mẹo sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững từ vựng về 13 chủ đề khác nhau.

Sách được xuất bản dưới dạng bìa mềm, bên ngoài có in hình nhà bác học lỗi lạc Albert Einstein. Trung tâm tiếng anh giao tiếp E-talk cho biết cuốn sách được đánh giá là bán chạy nhất năm 2017. Thông qua phương pháp của người Do Thái hướng dẫn giúp người đọc cách nhớ từ vựng nhanh, nhớ lâu và sử dụng linh hoạt. Các từ vựng và cụm từ đi kèm sẽ được đặt trong ngữ cảnh thông dụng để bạn dễ dàng tiếp thu, bài tập kèm theo sẽ giúp bạn ghi nhớ và thực hành ngay. Ngoài ra, sách này còn có ứng dụng dùng được trên điện thoại di động và học trực tuyến.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Học ngoại ngữ cần sự kiên trì lâu dài. Tuy nhiên, hầu hết người học sẽ bắt đầu cảm thấy nản lòng sau một thời gian làm quen, điều này có thể do chưa đủ quyết tâm hoặc thời gian. Tôi xin giới thiệu với bạn đọc một cuốn sách có tựa đề được coi là giải pháp thiết thực cho trường hợp của bạn, đó là cuốn sách sách tự học tiếng Anh “Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh”.

Phương pháp mà tác giả muốn sử dụng trong cuốn sách này là nghe thụ động, nghe và lặp lại. Thiết kế đơn giản, chỉ sử dụng màu trắng, đen và xanh. Cuốn sách này được thiết kế như một sản phẩm âm thanh với mục đích mọi người đều có thể học được, người học nhấp vào hình ảnh đĩa CD và nghe bài giảng của giáo viên. Chúc các bạn thành công trong 150 khóa học nghe tuyệt vời này.

Joyful English – Sách tự học tiếng Anh tốt nhất

Joyful English

Các bạn ạ, thời gian là vô cùng quý giá nên đừng lãng phí nhé, đầu tư nhiều tiền để học tiếng anh cũng không có kết quả đâu. Học một chút bằng cách đọc sách hoặc sử dụng ứng dụng sách mỗi ngày, và bạn sẽ ngày càng thích ngôn ngữ này. Mời các bạn tham khảo sách tự học tiếng Anh Joyful English – Easy Conversation For Daily Life do nhà xuất Bản Hồng Đức phát hành.

Cuốn sách này là một phần của bộ Joyful English do tác giả Nguyễn Nhiên dịch gồm 13 giáo trình cơ bản, thiết kế và trình bày rất ngắn gọn và dễ thương. Các nhân vật trong sách được khắc họa rất sống động qua tranh của họa sĩ. Tuy nhiên, cuốn sách này dành cho người học căn bản, mỗi bài học sẽ tổng hợp những điểm ngữ pháp và mẫu câu quan trọng trong ngày. Bạn cũng có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động

Grammar For You (Basic) – Sách học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Ngữ pháp tiếng Anh được coi là một thách thức lớn đối với những người mới học, có người đã học 12 năm mà vẫn không thể áp dụng thì trong tiếng Anh. Về cơ bản, bạn được dạy một cách máy móc hoặc không có cách học chính xác. Đừng lo, nếu quyết tâm học lại toàn bộ ngữ pháp, bạn có thể tham khảo ngay quyển sách học ngữ pháp tiếng Anh Grammar For You (Basic).

Cuốn sách tự học tiếng Anh này hoàn toàn phù hợp cho những ai muốn ôn lại ngữ pháp cơ bản và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình mà không cần sự hướng dẫn của gia sư. Tất cả các thì hoặc các điểm ngữ pháp sẽ được giải thích chi tiết một cách dễ hiểu kèm theo các bài tập để bạn có thể ghi nhớ cách sử dụng chúng ngay lập tức. Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp hàng nghìn bài tập ngữ pháp để bạn thoải mái luyện tập nhằm củng cố trình độ ngữ pháp của mình. Đừng quên ghi lại những mẹo hữu ích được cung cấp trong sách để bạn tự tin hơn khi giải các bài tập ngữ pháp.

English Made Easy

English Made Easy

Một số người học nó một cách nhanh chóng với các chữ cái xen kẽ, nhưng ngược lại, một số người chỉ sử dụng hình ảnh để tập trung và thu hút. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học qua hình ảnh có tác dụng lâu dài hơn đối với trí nhớ. Đối với việc học ngoại ngữ cũng vậy, hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc gần với thực tế giúp người học dễ dàng tập trung và ghi nhớ hơn. Để hiểu rõ đặc điểm này, hai tác giả nước ngoài đã biên soạn bộ sách English Made Easy để bạn tham khảo.

Do đó, cuốn sách tự học tiếng Anh này nhằm mục đích cho phép người mới bắt đầu học bằng cách quan sát, bắt chước, khám phá và thực hành ngôn ngữ. Áp dụng hình ảnh phổ quát, thông qua các tình huống đơn giản trong cuộc sống, rất thuận tiện cho bạn đọc tham khảo và áp dụng.

Bộ sách Little Stories

Dù bạn học tập hay làm gì, nếu bạn có một tâm lý thoải mái, vui vẻ thì quá trình học tập sẽ trở nên dễ dàng. Đây được coi là một yếu tố tâm lý quan trọng mà ít ai để ý đến trong quá trình học tiếng Anh. Ngoài những cuốn sách ngữ pháp nhàm chán, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm những câu chuyện hay bài hát thú vị bằng tiếng Anh để học thêm. Bộ sách Học Tiếng Anh Little Stories hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tác giả của cuốn sách này là giáo viên tiếng Anh lâu năm tại Việt Nam – Cô Stacey Riches đến từ Canada. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, cô đã tiếp thu nhiều vướng mắc và điểm yếu của các học viên tại đây, đồng thời đưa ra những gợi ý và phương pháp hữu ích để khắc phục.

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Là một trong những cuốn sách tiếng Anh cho người mới học. Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh được biên soạn bởi nhà văn nổi tiếng Mai Lan Hương và các cộng sự đã rất quen thuộc với các bạn học sinh cấp 3 và cấp 2 là “sách giải thích ngữ pháp Tiếng Anh”.

Cuốn sách học Anh văn này được đánh giá là bán chạy nhất và vừa được tái bản vào năm 2021 với những nội dung bổ sung. Các điểm ngữ pháp được tổng hợp và giải thích một cách dễ hiểu và cặn kẽ. Sách tuy dày nhưng thiết kế tinh tế, không gây quá tải mà giúp người đọc từ từ trải nghiệm và làm bài theo từng điểm ngữ pháp của từng chương.

Mind Map English Vocabulary – Sách học từ vựng tiếng Anh

Trong những năm gần đây, việc áp dụng phương pháp sơ đồ tư duy trong các bộ môn ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là môn tiếng Anh. Phương pháp này hoàn toàn có thể giúp người học ghi nhớ từ vựng theo các chủ đề và các điểm ngữ pháp một cách tổng quát nhất. Nếu bạn thích phương pháp này, bạn có thể mua cuốn sách “Mind Map English Vocabulary – Từ Vựng Tiếng Anh Qua Sơ Đồ Tư Duy”.

Nội dung cuốn sách học tiếng Anh này được thiết kế sinh động, hình ảnh và màu sắc rất bắt mắt, có thể khơi gợi nguồn cảm hứng cho người học. Thông qua trình bày nhánh, bạn sẽ thấy mối quan hệ tổng thể của các từ trong một chủ đề. Từ đó, một phương pháp học tập với tư duy logic hơn, bớt học thuộc lòng và nhàm chán.

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Để sử dụng thành thạo tiếng Anh, bạn cần có vốn từ vựng phong phú và không ai có thể giúp bạn làm giàu vốn từ vựng này ngoại trừ chính bạn. Do đó, hãy kiểm tra các nguồn học tập khác nhau từ sách đến Internet để tìm hiểu thêm.

Cuốn sách “Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề” do Đại học Quốc gia Hà Nội xuất bản. Với 2000 từ cơ bản, bạn có thể giao tiếp một cách tự tin và dễ hiểu bởi người bản ngữ. Hơn nữa, nội dung của cuốn sách sách tự học tiếng Anh  được phân bố rõ ràng: theo chủ đề, theo hình ảnh, theo câu chuyện, bài hát, hình ảnh.

Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Tiếng Anh hiện nay là môn học không còn quá xa lạ nhưng làm thế nào để học tốt tiếng Anh thì đó mới là vấn đề  mà được nhiều người quan tâm nhất. Với Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh sẽ là cuốn sách tự học tiếng Anh hiệu quả nhất được tổng hợp và mang đến cho bạn các bí kíp học từ vựng, vận dụng vào thực tế, các trọng điểm ngữ pháp một cách chi tiết và khoa học nhất.

Qua top 10 cuốn sách tự học tiếng Anh được chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Top 10 cuốn sách kinh doanh được nhiều người quan tâm