Top 4 plugin đặt chỗ online (Booking System) dành cho WordPress

Top 4 plugin đặt chỗ online (Booking System) dành cho WordPress

Với hầu hết các website trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, plugin đặt chỗ online luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi giữ chức năng điều phối hệ thống, giúp mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Một trong những công ty thiết kế website chuyên về làm booking System là DZR Web đã có một bài viết cực kì hữu ích về 4 plugin Booking System mà chúng ta cần cài. Nếu trang web được xây dựng bằng WordPress, dưới đây là 4 plugin tốt nhất mà bạn cần phải cài đặt ngay để quản lý hiệu quả hơn. Đồng thời để ủng hộ cho DZR thì các bạn có thể tự học thiết kế website

Hbook – plugin đặt chỗ online hoàn hảo dành cho ngành khách sạn

Một trong những lý do quan trọng khiến WordPress ngày càng được sử dụng phổ biến trên nhiều website chính là, nó cung cấp cho người dùng kho tiện ích mở rộng vô cùng đa dạng và phong phú, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều chức năng khác nhau để cài đặt vào trang web của mình, plugin đặt chỗ trực tuyến Hbook chính là một trong số đó.

Với Hbook, bạn có thể dễ dàng thiết lập một hệ thống đặt phòng online dành cho khách hàng truy cập website, bao gồm các tính năng quan trọng như thêm lịch, bảng giá và các hình thức thuê phòng khác. Cũng chính vì sự đa năng của mình, tiện ích này hiện được rất nhiều nhà hàng – khách sạn lớn và uy tín tin dùng.

Top 4 plugin đặt chỗ online dành cho WordPress

Tuy nhiên, plugin này không được cung cấp miễn phí, người dùng sẽ phải chi trả một số tiền là 29 USD để có được bản quyền sử dụng. Mặc dù vậy, với rất nhiều ưu điểm vượt trội thì đây được đánh giá là một mức phí khá hợp lý.

Online Hotel Booking System – tiện ích đặt phòng đầy mạnh mẽ

Nếu muốn xây dựng một trang web khách sạn với hệ thống đặt phòng mạnh mẽ, plugin đặt chỗ online có cái tên khá dài “Online Hotel Booking System” – OHBS (tạm dịch là Hệ thống đặc phòng khách sạn trực tuyến) chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là hệ thống được Frost Of London áp dụng rất tốt.

Bên cạnh tính năng cho phép người dùng đặt phòng trước, tiện ích mở rộng này còn hỗ trợ người dùng quản lý hệ thống phòng trong khách sạn, thống kê công suất và xuất hóa đơn trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Có thể nói, tuy chỉ là một tiện ích mở rộng nhưng OHBS mang sức mạnh của cả một phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Top 4 plugin đặt chỗ online dành cho WordPress

Cũng tương tự như Hbook, hiện plugin này đang được cung cấp với mức phí 29 USD/bản quyền.

Online Hotel Booking System phiên bản chuyên nghiệp

Và tại sao bạn phải thiết kế website bán hàng? Tham khảo thêm từ Wildwest Coders. Nếu như plugin quản lý khách sạn Online Hotel Booking System đã cho thấy được sức mạnh tuyệt vời của mình, thì phiên bản chuyên nghiệp của nó còn gây ấn tượng mạnh hơn nữa với hàng loạt tính năng nâng cao khác, có thể kể đến một vài trong số đó như:

– Cung cấp module quản lý phòng chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ quản lý và kê khai thuế

– Quản lý danh sách khách hàng đặt phòng tại khách sạn

– Tích hợp các cổng thanh toán tiện lợi như Paypal, thẻ tín dụng..

– Hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau.

– Hỗ trợ người dùng đăng nhập tài khoản trên website…

Top 4 plugin đặt chỗ online dành cho WordPress

Chắc chắn rằng, với hàng loạt tính năng cao cấp như vậy, việc quản lý khách sạn, website bán hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện tại, tiện ích mở rộng này đang có phí là 36 USD cho mỗi bản quyền.

WordPress Appointment Schedule Booking System Pro

WordPress Appointment Schedule Booking System Pro là một tiện ích mở rộng có nhiều tính năng mạnh mẽ, thân thiện và hữu ích dành cho các website được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở WordPress. Khi cài đặt plugin này, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình tính năng đặt lịch hẹn cho nhiều dịch vụ khác nhau.

Top 4 plugin đặt chỗ online dành cho WordPress

Ngoài việc hỗ trợ cho ngành nhà hàng – khách sạn, plugin đặt chỗ online còn rất thích hợp cho khá nhiều ngành nghề khác như bác sĩ, luật sư, các nhiếp ảnh gia, các chuyên gia tư vấn khách hàng, hoặc những ai muốn người dùng phải đặt lịch trước khi đến sử dụng dịch vụ. Hiện tại, mức phí dành cho mỗi phiên bản của tiện ích mở rộng này là 26 USD. Thế nào là một website tốt nhé bạn.

Đây chỉ là những plugin hỗ trợ bạn xây dựng website đặt chỗ. Nếu bạn cần nhiều hơn những thứ mà 1 plugin có thể mang lại thì bạn có thể tìm đến công ty thiết kế website đặt chỗ, book tour, đặt phòng tại Mona Media. Với sự tư vấn tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm cho doanh nghiệp du lịch, cho thuê phòng, hay bán vé… một cách tốt nhất.

Trên đây là top 4 tiện ích mở rộng hỗ trợ đặt phòng qua mạng được đánh giá là tốt nhất dành cho các trang web wordpress. Với rất nhiều tính năng ưu việt và nổi bật, chắc chắn chúng sẽ rất hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng quản lý cơ sở lưu trú, ẩm thực và nhiều ngành nghề khác một cách hiệu quả hơn.