Top 10 mẫu website bán sách online – thư viện online đẹp

Top 10 mẫu website bán sách online – thư viện online đẹp

Mỗi cá nhân, mỗi đơn vị lại thiết kế website để sử dụng cho những nhu cầu, mục đích khác nhau. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực hoạt động mà chọn cách thiết kế, mẫu website sao cho thích hợp nhất. Đối với việc bán sách online, hay mở những thư viện trực tuyến thì chọn được mẫu website thích hợp là điều đầu tiên, quan trọng nhất chúng ta cần xem xét. Tham khảo 10 mẫu website bán sách online – thư viện online đẹp để có thêm lựa chọn chuẩn xác và đúng đắn nhất.

Mẫu website bán sách online Aurum

Aurum là một trong những giao diện ấn tượng để tạo nên hiệu sách, thư viện online thông qua mã nguồn mở WordPress. Đảm bảo mang tới những trải nghiệm thú vị, hiệu quả nhất cho người dùng, thêm vào đó là giao diện đẹp mắt càng giúp Aurum được đánh giá cao hơn. Với một giao diện trực quan, dễ tiếp cận thì đây sẽ là lựa chọn thích hợp, lý tưởng cho mọi đối tượng người truy cập.

Aurum
Aurum là mẫu website bán sách online chất lượng, được tin tưởng lựa chọn

Việc chọn Aurum sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các website chuyên bán hàng trực tuyến, những hiệu sách online,… hay cho nhiều lĩnh vực, nhiều mặt hàng khác theo nhu cầu của người dùng. Với những gì mà mẫu website Aurum sở hữu mang tới chất lượng, cùng hiệu quả ứng dụng tốt nhất.

Mẫu web bán sách trực tuyến BEBO

Ưu điểm vượt trội của mẫu website bán sách online này chính là ở thiết kế đơn giản, dễ dàng khi sử dụng. Tuy không quá hoa mỹ, bóng bẩy song BEBO lại đem lại cảm giác chuyên nghiệp vượt trội. Đơn giản nhưng không làm mất đi tính thẩm mỹ, từ đó đem tới chất lượng cao càng giúp mẫu website này được nhiều đơn vị tin dùng.

Sử dụng BEBO với mã nguồn mở WordPress người dùng có thể sử dụng để tạo nên thư hiện, hiệu sách, hay là website của các nhà xuất bản, đơn vị cung cấp sách ra thị trường,… Tính sáng tạo cao, cùng với chế độ tùy chỉnh tiện lợi giúp BEBO thực sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng, mở ra một cửa hàng trực tuyến hoàn hảo để tiếp cận với sách vở, tri thức thế giới.

Mẫu web mua bán sách online Bookrev Pro

Tìm hiểu về những mẫu website bán sách online chất lượng thì Bookrev Pro là một lựa chọn không thể bỏ qua. Cao cấp, hiện đại với khả năng giúp các trang web về đánh giá sách, thư viện sách,… phát triển tốt. Ưu điểm nổi bật của mẫu Bookrev Pro là việc mang tới hệ thống màu sắc đa dạng, không giới hạn, người dùng thoải mái chỉnh sửa theo nhu cầu, thông qua bảng điều khiển. Từ đó giúp việc tạo được dấu ấn, tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng dễ dàng, hiệu quả.

Bookrev Pro được đánh giá là mẫu website cung cấp đầy đủ các widget trong cùng gói sản phẩm. Vì thế, người dùng dễ dàng tùy chỉnh, thêm các chức năng web như thanh trượt, nút xã hội,… hay mở rộng thêm nhiều plugin hữu ích khác để hoàn thiện website bán sách chất lượng.

Mẫu web kinh doanh online DigiSeller

DigiSeller
Mẫu website theo chủ đề DigiSeller cũng là lựa chọn lý tưởng.

Chọn mẫu website chuyên về bán sách, giới thiệu sách, hay như một thư viện online thì DigiSeller là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc. Đây là một chủ đề được thiết kế bởi mã nguồn mở WordPress mang tới sự linh hoạt, cùng sự hấp dẫn dựa trên tổng thể hoàn hảo và ấn tượng.

Với DigiSeller mang tới nhiều tính năng thiết thực, hữu ích. Đồng thời, việc thích hợp với mọi đối tượng người dùng càng giúp cho DigiSeller trở nên thân thiện, đơn giản và dễ dàng sử dụng thành công.

Mẫu website thư viện điện tử eBook

Được đánh giá là một chủ đề cao cấp, giúp việc bán sách, cùng các sản phẩm cùng loại khác trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn. Việc eBook mang tới khả năng tương thích với bộ công cụ WooCommerce đảm bảo cho chúng ta có thể bán thêm nhiều dòng sản phẩm khác ra thị trường, ngoài sách.

Chọn eBook chúng ta có được một website với giao diện đơn giản nhưng hấp dẫn, thú vị và thu hút người dùng. Việc kinh doanh, buôn bán sẽ trở nên tốt hơn khi chỉn chu, đầu tư từ chính giao diện website ấn tượng, với mẫu website bán sách online ấn tượng.

Mẫu web kinh doanh sách trực tuyến MyBook

Tạo nên một hiệu sách trực tuyến tuyệt vời, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì MyBook chính là một chủ đề đáng để cân nhắc. Với một mẫu website chất lượng, đáng tin cậy sẽ đảm bảo cho hiệu sách online của bạn được nâng tầm chất lượng, trở nên hoàn hảo và ấn tượng hơn rất nhiều.

Với MyBook người dùng có thể yên tâm bởi việc được hỗ trợ đầy đủ những tùy chọn theo nhu cầu. Ngoài ra, việc phù hợp với mọi trình duyệt từ máy tính, đến máy tính bảng, điện thoại,… càng nâng cao sự thân thiện, giúp việc tiếp cận với hiệu sách online của bạn trở nên dễ dàng, với chất lượng vượt trội hơn nữa.

Mẫu web cửa hàng sách online Book Store

Là chủ đề WooCommerce thẩm mỹ cao, có sự tương thích ấn tượng với WordPress và phù hợp trong việc hoàn thiện website của nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó tiêu biểu như thư viện, hiệu sách, phân phối phần mềm, sản phẩm kỹ thuật số, hay sách điện tử,… Tiện lợi khi sử dụng, cùng giao diện website đẹp mắt giúp website được hoàn thiện bởi chủ đề Book Store mang tới lợi ích lớn mỗi khi dùng.

Mẫu web bán sách Papirus

Trong số những mẫu website bán sách online tuyển chọn thì Papirus cũng là một gợi ý chất lượng, lý tưởng nên cân nhắc. Đây là chủ đề thích hợp, linh hoạt cho việc tạo nên một hiệu sách trực tuyến, hay cửa hàng chuyên cung cấp sách điện tử chất lượng cao. Những ưu điểm, những đặc điểm đặc trưng của chủ đề Papirus làm nên một tổng thể chất lượng cao cho nhu cầu của người dùng.

Mẫu website bán sách online Raakbookoo

Raakbookoo
Thiết kế theo chủ đề Raakbookoo có bố cục hoàn hảo, ấn tượng.

Là mẫu website được xây dựng, thiết kế bằng WordPress đẹp mắt, gọn gàng và khoa học. Những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, hay hoàn thiện website cá nhân cho từng tác giả thì đây là chủ đề ấn tượng, hợp lý nên cân nhắc.

Sự chủ chu và chuẩn xác từ chính bố cục khoa học, cùng với đó là nhiều tính năng hữu ích giúp Raakbookoo có thể phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, với mẫu website này chúng ta có thể chủ động chọn một số bố cục khác nhau để thay đổi, ưng ý nhất và tùy chỉnh chủ đề không giới hạn.

Mẫu website thu viện online Publisher

Sử dụng chủ đề Publisher cho thiết kế website sách đảm bảo việc trưng bày sản phẩm tới khách hàng, cũng như hỗ trợ bán trực tuyến tiện lợi và hiệu quả. Kết hợp với màu sắc đẹp, bố cục hợp lý, ấn tượng càng giúp cho Publisher được đánh giá là mẫu website chất lượng cho nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, có nhiều mẫu website bán sách online – hiệu sách online khác nhau được cung cấp để chúng ta lựa chọn cho nhu cầu, mục đích của bản thân mình. Theo đó, chọn được mẫu website thích hợp, thiết kế ấn tượng và đạt chuẩn sẽ đảm bảo cho việc giới thiệu sách, hay kinh doanh sách diễn ra thành công. Và để được tư vấn tốt, hỗ trợ thiết kế website bán sách chất lượng liên hệ với Commodorebook để được tư vấn tận tình, chất lượng!